KINH NGHIỆM LỰA CHỌN KỀM CẮT DA CHO THỢ NAIL

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn.

lethao2587

Member
1/2/18
101
0
16
Thợ nail chuyên nghiệp luôn mong muốn tìm cho mình một sản phẩm kềm nail loại tốt, chất lượng. Hiện nay, trên thị trường có vô vàn mẫu kềm cắt da của rất nhiều thương hiệu với nhiều kiểu dáng khác nhau. Do đó, thật khó cho các thợ nail lựa chọn cho mình một sản phẩm kềm cắt da loại tốt, chuyên nghiệp đáp ứng được các nhu cầu thực tế của thợ nail là kềm phải bén và lâu cùn.Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề mài kềm bén, chúng tôi đã tiếp xúc hàng ngàn khách hàng là thợ nail chuyên nghiệp trong nước cho đến các nước khác trên thế giới. Sau đây là một vài tiêu chí phổ biến nhất nếu bạn muốn chọn cho mình một cây kềm cắt da tay loại tốt và ưng ý.

CHẤT LƯỢNG - ĐỘ BỀN - ĐỘ BÉN

Tiêu chí đầu tiên để lựa chọn kềm cắt da tay của thợ nail đó chính là độ bén của kềm. Một cây kem cat da chuyên nghiệp phải đạt được độ bén tối đa, giúp cho người thợ cắt được nhiều bộ móng tay, móng chân trong thời gian nhanh nhất và không gây thương tích cho khách hàng. Ngoài độ bén thì phải nói đến độ êm ái của kềm khi sử dụng, được thể hiện qua độ êm của cốt kềm, giúp cho người thợ thao tác nhẹ nhàng và linh hoạt hơn.

Chất liệu của kềm nail cũng không kém phần quan trọng trong việc lựa chọn một cây kềm loại tốt. Hiện nay trên thị trường, kềm cắt da có 02 chất liệu phổ biến của kềm nail hiện nay là chất liệu thép chuyên dụng và chất liệu inox cobalt không gỉ.

Chất liệu thép chuyên dụng sẽ bị gỉ sét đặc biệt nếu bạn bảo quản không tốt hoặc tiếp xúc với nước hoặc ở trong môi trường có độ ẩm cao.

Chất liệu inox cobalt không gỉ là chất liệu cao cấp hiện nay, không bị gỉ sét. Kềm với chất liệu inox cobalt không gỉ bạn có thể vệ sinh kềm bằng nước, acetone hoặc dùng máy hấp mà không lo bị gỉ sét.

Với kinh nghiệm nhiều năm kinh doanh kềm nails - kìm nhặt da tay luôn ưu tiên chọn kềm inox cobalt không gỉ vì tính chất không gỉ sét, an toàn cho người dùng và có độ bén lâu hơn cac loại kềm thép

CHIỀU DÀI TAY CẦM

Việc chọn chiều dài tay cầm của kềm cắt da thường dựa trên kích thước bàn tay và thói quen sử dụng của từng thợ khác nhau. Thông thường, thợ nail nữ thường chọn kềm có chiều dài ngắn hơn các thợ nam do bàn tay của phụ nữ hẹp hơn. Đặc biệt, bàn tay của đa số phụ nữ Châu Á thường nhỏ hơn bàn tay của phụ nữ Châu Âu. Do đó, trước khi quyết định sản phẩm kềm cắt da bạn hãy thử các kiểu dáng kềm sao cho khi bạn sử dụng cảm thấy thoãi mái nhất và linh hoạt nhất.

Hiểu được những trăn trở của người thợ nail Châu Á mà cụ thể là những người thợ nail người Việt, các thương hiệu kềm cắt da thương hiệu Việt đã nghiên cứu, khảo sát và đã cho ra những dòng sản phẩm kềm cắt da có kiểu dáng phù hợp với kích cỡ bàn tay của người Việt Nam.

MÀU SẮC

Thật ra đây không phải là yếu tố quá quan trọng cho một cây kềm cắt loại tốt. Tuy nhiên, dựa vào màu sắc của kềm bạn vẫn có thể phân biệt được đâu là loại chất lượng. Thông thường kềm chất lượng cao được làm từ chất liệu thép không gỉ (inox cobalt) và được phủ một lớp xi mạ an toàn cho da tay có thể là màu xám mờ hoặc màu vàng sáng bóng.

Như vậy, dựa vào các yếu tố trên, giờ đây bạn có thể lựa chọn cho mình một cây kềm cắt da ưng ý phù hợp với thói quen và sở thích của mình. Ngoài ra còn thể hiện được tính chuyên nghiệp và đẳng cấp của thợ nail chuyên nghiệp. Sự đầu tư vào những sản phẩm cao cấp sẽ giúp bạn ghi điểm với khách hàng và nâng tầm thương hiệu của mình.

Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn trong việc lựa chọn cho mình một cây kềm cắt da tốt hãy để Shop Kềm Cắt Da Giá Sỉ giúp bạn lựa chọn nhé.

HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI: 0938919853 Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành sản xuất và kinh doanh kềm duy chắc chắn sẽ lựa chọn cho bạn một sản phẩm phù hợp nhất.